nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN 2

Đăng lúc: Thứ ba - 22/03/2016 21:53 - Người đăng bài viết: admin

      Sáng ngày 16.3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường An Phú tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2016- 2021, bàn kế hoạch tổ chức Hộ nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với người ứng cử địa biêu HĐND phường An Phú khóa XII, nhiệm kỳ 2016- 2021.
        Đến dự Hội nghị Hiệp thương có Ông Nguyễn Ngọc Chuyển – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Ông Nguyễn Văn Trí - PBT - CT UBND -  Chủ tịch Ủy ban bầu cử;  Ông Trương Thanh Khôi; Đảng ủy viên,  Phó Chủ tịch UBND phường, Ông Lê Minh Hải; Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.
        Tại buổi Hội nghị ông Lê Minh Hải - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận phường báo cáo tình hình giới thiệu những người ứng cử của cơ quan, tổ chức, đơn vị, khối phố; tình hình người tự ứng cử; ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác và nơi cư trú với người được ứng cử để hội nghị thảo thuận về lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường để gửi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.
Hội nghị thảo luận và thống nhất lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2016- 2021.
Hội nghị bàn kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2011-2016.
           Hội nghị đã nhất trí thoả thuận như sau:
        - Nhất trí lập danh sách sơ bộ số lượng ứng cử viên đại biểu HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 là 46 người và  là 46 người và thống nhất điều chỉnh chốt danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND phường tại Hội nghị hiệp thương lần thứ ba là 42 người để bầu lấy 25 đại biểu theo quy định của pháp luật.
        Số người tự ứng cử là không (0), theo cơ cấu:
            * Chuyên trách Đảng: 03 người tỷ lệ 6,5%, trong đó: Thường trực Đảng ủy: 02 người; các Ban Đảng: 01 người.
            * Chuyên trách HĐND: 01 người tỷ lệ 2,17%, trong đó Thường trực HĐND: 01 người.
            * Khối Nhà nước: 11 đại biểu tỷ lệ 23,9%, trong đó: Thường trực UBND: 02 người; các ngành: 09 người.
           * Chuyên trách Mặt trận và các tổ chức thành viên: 07 người tỷ lệ 15,2%, trong đó: chuyên trách Mặt trận: 02 người, Hội nông dân 01 người; Hội phụ nữ 02 người; Đoàn thanh niên 02 người.
           * Tổ chức khác: 24 người tỷ lệ 52,17%, trong đó:
          + Khối phố: 18 người tỷ lệ 39,1%, trong đó: Chi bộ: 05 người (chi bộ An Hà Đông, An Hà Nam, Phú Ân, Phú Sơn, và Phú Trung); Ban nhân dân khối phố: 06 người (khối phố An Hà Trung, An Hà Đông, An Hà Nam, Ngọc Nam, Phú Ân, Phú Sơn); Tổ chức chính trị xã hội khối phố: 07 người (khối phố An Hà Trung, An Hà Nam, Phú Phong, Ngọc Nam, Phú Ân, Phú Sơn và Phú Trung).
          + Hộ sản xuất kinh doanh và ngành nghề khác: 06 người tỷ lệ 13%.
Về cơ cấu kết hợp: nữ: 16 người tỷ lệ 34,8% và Hội nghị sẽ điều chỉnh tỷ lệ nữ tham gia ứng cử đúng quy định tại Hội nghị Hiệp thương lần thứ ba; Trẻ tuổi: 18 người, tỷ lệ 39,1%; Người ngoài đảng: 08 người tỷ lệ 17,39%; Người tái cử 14/25 người, tỷ lệ 56% và Hội nghị thống nhất điều chỉnh tỷ lệ người tái cử cho phù hợp tại Hội nghị hiệp thương lần thứ ba. Hội nghị biểu quyết 100% (18/18).
          - Hội nghị thống nhất giao cho Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai họp với đại diện Ban CTMT các khối phố nơi có người được giới thiệu ứng cử thường xuyên để thảo luận kế hoạch lấy ý kiến nơi cử tri cư trú.
          - Hội nghị cũng đã thống nhất giao cho Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú về những người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Ảnh: Minh Hải
Tác giả bài viết: Minh Hải
Nguồn tin: Phường An Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 201

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 826662