nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Diễn đàn góp ý xây dựng tổ chức hội Phụ nữ vững mạnh năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2015 04:44 - Người đăng bài viết: admin

           Thực hiện  sự chỉ đạo của Hội LHPN Thành phố Tam Kỳ tại Kế hoạch số 16/KH-BTV, ngày 27 tháng 4 năm 2015  của Hội LHPN thành phố Tam Kỳ về “Tổ chức diễn đàn góp ý xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh”  năm 2015.
             Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ phường An Phú, Chiều ngày 22/7, Hội LHPN phường tổ chức “Diễn đàn góp ý xây dựng tổ chức hội cơ sở vững mạnh năm 2015”. Đến dự với diễn đàn có chị Nguyễn Thị Phượng- PCT Hội LHPN thành phố Tam Kỳ, Đ/c Lữ Thị Ánh Nguyệt- UV BTV- Trưởng khối Dân vận Đảng uỷ Phường, đ/c Trương Thanh Khôi - ĐUV- PCT UBND – Trưởng ban vì sự tiến bộ PN Phường, các Đ/c Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, các Bí thư chi bộ, Trưởng Ban nhân dân các khối phố, các chị là uỷ viên BCH Hội LHPN Phường, các chị là Chi hội phó, Tổ trưởng Tổ Phụ nữ ở 8 khối phố.
              Mục đích của Diễn đàn, nhằm tìm ra giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội cơ sở; tập trung đổi mới nội dung phương thức hoạt động, chú trọng hiệu quả và chiều sâu; nhằm thu hút tập hợp hội viên đến với tổ chức hội; xây dựng tổ chức Hội cơ sở phải kết hợp chặt chẽ với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội và nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ từ chi, tổ đến phường trong thời kỳ đổi mới.
              Đây là dịp để cán bộ, Hội viên phụ nữ chia sẻ, tâm tư tình cảm và trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề thực tiễn đối với phong trào phụ nữ và công tác Hội tại khu dân cư.

 

Ảnh: Thị Trang
Tác giả bài viết: Thị Trang
Nguồn tin: Phường An Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 198

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8559

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 826659