nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

ĐOÀN PHƯỜNG AN PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2017, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 09/01/2018 14:05 - Người đăng bài viết: admin

         Nhằm tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện nhiện vụ công tác Đoàn và phong trào TTN , đồng thời động viên, tuyên dương khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2017. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, chiều 09/1/2018 Ban Thường vụ Đoàn phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2017 triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Hồng Sanh - Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn Tam Kỳ; đồng chí Lữ Thị Ánh Nguyệt, Ủy viên BTV, Trưởng khối Dân vận đảng ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể phường An Phú; các đồng chí bí thư chi bộ, BCH các chi đoàn trực thuộc.

Hội nghị đã đánh giá toàn diện các mặt của công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi phường An Phú trong năm 2017, phân tích, làm rõ các ưu khuyết điểm trong năm qua và thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Trong đó nhấn mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục của đoàn đối với thanh thiếu niên; công tác vận động tập hợp thanh niên; công tác hỗ trợ các hộ nghèo có thanh niên, do thanh niên làm chủ hộ vươn lên thoát nghèo bền vững theo tinh thần nghị quyết 13 của HĐND tỉnh; công tác giám sát, phản biện xã hội... và nhiều vấn đề có liên quan trực tiếp đến công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương.

Ảnh: Phan Thịnh

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Mai Hồng Sanh - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường An Phú năm 2017, đồng thời lưu ý một số vấn đề Đoàn phường An Phú cần tập trung trong năm 2018. Đó là, duy trì tính xuyên suốt trong công tác đoàn, thí điểm việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo hình thức cuốn chiếu, tập trung phát triển đoàn viên, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 25/7/2008, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) "Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá", phát huy truyền thống của đoàn phường, quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết năm 2018, trở lại top dẫn đầu của công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố.

Ảnh: Phan Thịnh
Năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Đoàn phường An Phú xây dựng kế hoạch, phương hướng và giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu đã đặt ra như: Kết nạp từ 40 đoàn viên mới trở lên; có mô hình giáo dục thanh niên hiệu quả, có đội thanh niên xung kích, thanh niên tình nguyện tham gia các hoạt động cộng đồng… Dịp này, 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn - hội năm 2017 đã được tuyên dương khen thưởng.

Ảnh: Phan Thịnh
Tác giả bài viết: Đỗ Pan Thịnh
Nguồn tin: Phường An Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1444

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 926917