nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Chương trình Xuân Yêu thương phường An Phú

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/01/2019 14:53 - Người đăng bài viết: admin

      Thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và phong trào Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau” theo tinh thần Nghị quyết liên tịch số 88/NQLT/CP-ĐCTUBTWMTTQVN, ngày 07/10/2016 của Chính phủ và Đoàn chủ tịch Ủy ban Trương ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú đã vận động toàn thể cán bộ công chức, người lao động các doanh nghiệp, các cơ sở thờ tự trện địa bàn và những người con quê hương tham gia hưởng ứng chương trình Xuân Yêu Thương. tổng số tiền quyên góp: 110 triệu đồng để tặng quà cho đồng bào nghèo, Nhân dan bị thiệt hại do mưa bão năm 2018 trên địa bàn phường An Phú.
          Từ nguồn quyên góp đó, ngày 15/01/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú phối hợp với Chính quyền và các tổ chức thành viên tiến hành trao 220 suất quà cho 220 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
  
Ảnh: Ông Lê Minh Hải, Đảng ủy viên; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú phát biểu tại chương trình
 
          Tham dự Chương trình Xuân yêu thương có Ông Nguyễn Ngọc Chuyển, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường An Phú; Ông Nguyễn Thành Lệ, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Phú; Ông Lê Minh Hải, Đảng ủy viên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú, Đại diện các đơn vị tài trợ cho chương cùng đại diện 220 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.


Ảnh: Trao quà cho hộ nghèo
          Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, phấn khởi. Kết thúc chương trình Ông Lê Minh Hải, Đảng ủy viên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú phát biểu: Quà tặng của chương trình đến với hộ nghèo của chúng ta hôm nay tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa, niềm tin và tình cảm lớn, thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể từ phường đến khu dân cư. Đặc biệt là sự hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng, tất cả đã và đang hướng về những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống trên địa bàn phường An Phú đón một mùa xuân vui tươi đầm ấm và nghĩa tình.

Ảnh: Nhà tài trợ


Tác giả bài viết: Minh Hải
Nguồn tin: Phường An Phú
Từ khóa:

chương trình

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1458

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35394

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 926931