nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC P. AN PHU

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 14:05 - Người đăng bài viết: admin

Để tổng kết đánh giá phong trào thi đua yêu nước năm 2014, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2015. Sáng ngày 22.01.2015 UBND Phường An Phú tổ chức Hội nghị tổng kết. Trong năm 2014, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của UBND Thành phố Tam Kỳ, UBND Phường An Phú đã tập trung lãnh chỉ đạo, phát động phong trào thi đua yêu nước rộng khắp trên mọi lĩnh vực, đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi.
Trên lĩnh vực kinh tế có bước chuyển biến mạnh, kinh tế TMDV và TTCN chuyển biến rõ nét đã giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động. Trên lĩnh vực Địa chính xây dựng đã thực hiện đạt nhiều kết quả như phối hợp GPMB & TĐC các dự án đường dẫn cầu Kỳ Phú 1, 2; mở rộng DT 616 Tam Kỳ - Tam Thanh; đường Điện Biên Phủ; Trung tâm Mắt Quảng Nam; công viên tượng đài Mẹ VNAH; Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh…Xây mới Hội trường; xây mới phòng học và nâng cấp bếp ăn trường Mẫu giáo Rạng Đông; xây mới nhà văn hóa Phú Ân; sửa chữa nhà văn hóa Phú sơn… Trên lĩnh vực văn hóa duy trì các trường đạt chuẩn quốc gia và hoàn thành Phổ cập THPT; các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan, VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm các ngày lễ, Tết các sự kiện chính trị lớn của đất nước, của Tỉnh, Thành phố và địa phương, được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, đa dạng như bóng chuyền, cờ làng, hát bài chòi, hát dân ca, hội trại, văn nghệ... thu hút đông đảo nhân dân tham gia. 
          Phát huy và bảo tồn các giá trị văn hóa trên địa bàn, tổ chức các hoạt động giáo dục thế hệ trẻ và các hoạt động văn nghệ, TDTT tại khu di tích lịch sử rừng cây Bác Hồ. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá được tập trung chỉ đạo, nâng cao chất lượng phong trào xây dựng tộc họ văn hoá, gia đình văn hóa, khối phố văn hóa. Duy trì 8 tộc họ văn hoá, số lượng và chất lượng gia đình văn hóa được tăng lên. Năm 2014 tỉ lệ hộ gia đình đạt gia đình văn hóa là 84,5%, có 4 khối phố đạt khối phố văn hóa cấp thành phố. Công tác đối với người có công được quan tâm, thực hiện tốt các chính sách đối với người có công như  tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán, 27/7; xét duyệt 161 trường hợp theo Nghi định 22, trong đó đề nghị xây mới 15 nhà, sửa chữa 146 nhà, xét đề nghị tặng và truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng là 17 trường hợp, đến nay đã được 01 trường hợp tặng và truy tặng là 07 trường hợp; Tiếp nhận và chuyển về Thành phố 68 trường hợp đề nghị cấp thẻ BHYT cho đối tượng theo Quyết định số 62 của Chính phủ và 03 trường hợp hưởng theo QĐ 290;  phối hợp di dời mộ và điều chỉnh thông tin của liệt sỹ tại NTLS Tỉnh  đến các thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn Phường

Các tập thể được tuyên dương khen thưởng

Các cá nhân được tuyên dương khen thưởng

Các cá nhân được tuyên dương khen thưởng

 
Tác giả bài viết: Thanh Khôi
Nguồn tin: Phường An Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 15

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6379

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 810423