nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phường An Phú với các hoạt động giao lưu, hỗ trợ đơn vị kết nghĩa xã Trà Tập huyện Nam Trà My giai đoạn 2012-2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/01/2018 19:52 - Người đăng bài viết: admin

        Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Tam Kỳ về việc kết nghĩa và giúp đỡ xã miền núi phát triển kinh tế xã hội, mỗi dịp tết đến, ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, dịp hè hay những lúc người dân bị hư hỏng nhà cửa do bão lũ. Hằng năm phường An Phú đều tổ chức các đoàn cán bộ về thăm, nắm bắt tình hình hoạt động trong xã kết nghĩa Trà Tập huyện Nam Trà My và tổ chức tặng quà, hỗ trợ vật chất (Thuyền, sách vở học sinh, gạo, các nhu yếu phẩm...) và động viên tinh thần cán bộ, đồng bào nhằm tạo dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiện giữa đơn vị và địa phương, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức hai địa phương tiếp cận, giao lưu và hiểu biết hơn về phong tục tập quán, tâm tư nguyện vọng của đồng bào dân tộc. Nhờ thông qua chương trình kết nghĩa này mà nhân dân cán bộ-công chức phường An Phú tăng cường trách nhiệm giúp đỡ đồng bào phát triển kinh tế gia đình, để từng bước sớm ổn định cuộc sống.
       Trong 5 năm qua (2012-2017) thông qua các hoạt động kết nghĩa, An Phú đã thành lập 8 Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho nhân dân xã Trà Tập với hơn 7.500 kg gạo, gần 500 xuất quà với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng.
 
Ảnh Minh Hải
        Trong năm 2017  thông qua công tác vận động xã hội hóa của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú. Đơn vị đã thành lập 2 đoàn công tác đến thăm đơn vị kết nghĩa; đã hỗ trợ 2 chiếc thuyền nhôm, các phương tiện hỗ trợ học tập cho các trường trên địa bàn xã Trà Tập với tổng kinh phí trên 50 triệu động. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, để hỗ trợ thêm phần nào cho bà con đón tết vui tươi, đẫm ấm, Ngoài phần hỗ trợ của thành phố Tam kỳ, Đoàn công tác phường An Phú đã tặng quà cho nhân dân xã Trà Tập 95 xuất quà, 90 áo thun  trị giá trên 30 triệu đồng.
Ảnh: Minh Hải
            Trong dịp ngày, ông Hồ Văn Hiền –  Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trà Tập đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và nhân dân xã Trà Tập ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần mà Lãnh đạo và cán bộ, công chức, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ đã dành cho nhân dân xã Trà Tập trong những năm qua. Sự giúp đỡ chân tình này đã động viên tinh thần và góp phần thúc đẩy cho địa phương phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đời sống người dân trong những năm vừa qua có những chuyển biến tích cực, giảm dần số hộ nghèo, cận nghèo người dân ổn định sản xuất, không phá rừng và khai thác rừng trái phép./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Hải
Nguồn tin: Phường An Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 88

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1045

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 707822