nhà thép tiền chế bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt

ĐẠI HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 08:57 - Người đăng bài viết: admin

            Thực hiện Điều lệ Hội LHPN và sự chỉ đạo của các cấp Hội, Ngày 20.3, Hội LHPN phường An Phú tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 với sự tham dự của 117 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.300 hội viên toàn phường.
           Đến dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh - UV BTV Hội LHPN Tỉnh Quảng Nam - TUV - CT Hội LHPN Thành phố Tam Kỳ; đồng cí Nguyễn Ngọc Chuyển - TUV - BT Đảng uỷ - CT HĐND phường, cùng các đồng chí  trong BTV - TT HĐND - UBND - UBMTTQVN, đại diện các ban ngành, đoàn thể của Phường,các chị Nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư các Chi bộ dân cư và đại diện các trường học trên địa bàn Phường. Qua một ngày làm việc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 thành viên và bầu 11 đại biểu tham dự đại hội phụ nữ cấp thành phố lần thứ XVII< nhiệm kỳ 2016 - 2021. Chị Nguyễn Thị Trang, Chủ tịch Hội LHPN phường An Phú lần thứ 13 tái đắc cử vị trí Chủ tịch trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, chị Huỳnh Thị Linh tái cử PCT Hội.
          Cùng với sự phát triển của địa phương, trong 5 năm qua, phong trào phụ nữ phường An Phú đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ, góp phần nâng cao mọi mặt đời sống chị em trong hội. Hội đã duy trì 9 tổ thực hành tiết kiệm với mô hình thu gom phế liệu, 3 tổ tiết kiệm điện ở 3 chi hội và 3 câu lạc bộ nuôi heo đất với tổng số tiền tiết kiệm được lên đến 250 triệu đồng. Với số tiền đó, hội đã trao 7 sổ tiết kiệm, sửa chữa 2 mái ấm tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo. Song song với các mô hình, công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho chị em được chú trọng. Trong thời gian qua đã phối hợp mở 8 lớp dạy nghề, giải quyết việc làm cho gần 100 chị với mức thu nhập gần 4 triệu đồng/tháng. Với nhiều hình thức hỗ trợ, đã có 45 chị thoát nghèo, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn phường còn 2,4%. Ngay từ đầu nhiệm kỳ mới, Hội LHPN phường An Phú đã xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản và đưa ra giải pháp chủ yếu để có một nhiệm kỳ thành công. Trong đó, đoàn kết, vận động các tầng lớp phụ nữ không ngừng nâng cao vai trò, vị thế, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững gắn với văn hóa, văn minh đô thị được xác định là mục tiêu tổng quát. Dịp này, 2 chi hội và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ qua đã được tuyên dương, khen thưởng.

 

BCH Hội LHPN phường An Phú, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trang
Nguồn tin: Phường An Phú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Menu

Thời tiết & tỉ giá

Liên kết web

 

Thăm dò ý kiến

Cách thức làm việc của cán bộ viên chức UBND Phường An Phú?

Làm việc rất tốt rất nhiệt tình

Làm việc tương đối tốt và nhiệt tình

Làm việc tạm cho là tốt

Làm việc không hiệu quả không nhiệt tình với người dân

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1013

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 707790

Bập bênh cho bé
Bập bênh cho bé chất lượng, uy tín đảm bảo